ERP – Quản trị doanh nghiệp
Kế thừa và phát triển từ kinh nghiệm tích lũy của những phiên bản trước, Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BiHRP được xây dựng theo góc độ quản trị tổng thể doanh nghiệp, giải quyết bài toán quản trị đa ngành nghề. Nhằm trợ giúp giải quyết vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp, đơn vị hoạt động quản lý và điều hành nhằm cải thiện và nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

About Us

In dapibus quis orci in eleifend. Suspendisse porttitor nunc justo, sed accumsan risus facilisis sit amet. Suspendisse ut eros nisi. Ut accumsan nec tellus vel pulvinar. Sed vel facilisis odio. Vivamus ac posuere arcu.

Play Video

Các lợi thế, tính năng vượt trội của Giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại

BiHRP là sản phẩm được lập trình trên công nghệ .NET với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server. Các công nghệ này được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft. Cơ sở dữ liệu của BiHRP được thiết kế tối ưu để đáp ứng việc xử lý Dữ liệu lớn (Big Data) cho khách hàng.

Thiết kế linh động, tùy biến dễ dàng

Có thiết kế linh động với cấu trúc 3 lớp nên phần mềm BiHRP rất thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý, đồng thời phần mềm BiHRP còn cho phép người sử dụng dễ dàng tự thiết kế lại giao diện hiển thị, biểu mẫu nhập liệu, mẫu in và biểu mẫu của các báo cáo…

Trợ thủ đắc lực trong công tác

Cấu trúc của BiHRP được xây dựng theo định hướng quản trị tổng thể, là sự kết nối đồng bộ giữa tất cả các bộ phận phòng ban trong doanh nghiệp, linh động trong việc thiết kế mọi biểu mẫu, báo cáo, màn hình giao diện đáp ứng bất kỳ bài toán nghiệp vụ nào của tất cả các bộ phận hay các lĩnh vực ngành nghề đặc thù.

Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại

BiHRP là sản phẩm được lập trình trên công nghệ .NET với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server. Các công nghệ này được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft.

Cơ sở dữ liệu của BiHRP được thiết kế tối ưu để đáp ứng việc xử lý Dữ liệu lớn (Big Data) cho khách hàng.

Các phân hệ cơ bản trong giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Phần mềm BiHRP được thiết kế theo từng phân hệ với mục đích dễ dàng trong quản lý, phân quyền và thực hiện thao tác của người sử dụng. Các phân hệ cơ bản của phần mềm bao gồm:

 • Quản lý nhân sự
 • Quản lý tiền lương
 • Quản lý ca kíp
 • Quản lý chấm công
 • Quản lý kho hàng hóa, vật tư
 • Quản lý sản xuất
 • Quản lý Đào tạo
 • Quản lý chấm công – tiền lương
 • Quản lý tài chính – kế toán (Kế toán:Vốn bằng tiền, mua hàng, bán hàng, thuế, tổng hợp, …)
 • Quản trị doanh nghiệp

Quản trị thông tin hiệu quả

Tăng doanh thu và lợi nhuận

 • Hệ thống cảnh báo sớm các chỉ tiêu về tài chính giúp doanh nghiệp luôn chủ động và tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh (cảnh báo “sự thiếu hoặc dư thừa tiền tồn quỹ, công nợ đến hạn, hàng hóa quá hạn lưu kho…).
 • Hỗ trợ công tác bán hàng với việc liên kết các hệ thống bán hàng phân tán bằng kết nối Online, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tránh bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu.

Quản trị toàn diện trên một hệ thống

Hệ thống phần mềm có thiết kế mở, linh động nên rất dễ dàng trong việc mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trên hệ thống phần mềm đã xây dựng khi cần thiết.

Mô hình Tập đoàn, Tổng Công ty

Phần mềm BiHRP cho phép quản trị mô hình tổng công ty, tập đoàn với nhiều các đơn vị công ty con, các chi nhánh… theo dạng đơn vị cơ sở trên cùng một phiên bản phần mềm.

Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý

Giảm bớt nhân sự tham gia quá trình quản lý và thực thi sẽ tiết kiệm chi phí quản lý. Phần mềm quản trị tất cả trong một với khả năng tích hợp nhiều hệ thống quản lý (Quản trị “mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính – kế toán…”) trên một phần mềm cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư phần mềm.

Giảm chi phí quản lý và điều hành

Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính liên kết giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng (workflow) thông qua việc sử dụng phần mềm.